Thông báo v/v thu lệ phí chứng chỉ môn học kỹ năng mềm các đợt xét năm 2021

Số: 32/TB -TTKNM

Hà Nội, ngày 06 tháng 12 năm 2021

V/v thu lệ phí chứng chỉ môn học kỹ năng mềm các đợt xét năm 2021

Căn cứ Quyết định số 1936/QĐ-HVN ngày 09 tháng 07 năm 2018 về việc Quyết định quy định định mức một số khoản thu, chi các học phần kỹ năng mềm của Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam phê duyệt.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo việc xét tốt nghiệp của sinh viên, Trung tâm thông báo tới các bạn có tên trong danh sách đủ điều kiện xét cấp chứng chỉ năm 2021 cách thức nộp lệ phí chứng chỉ môn học kỹ năng mềm như sau:

Danh sách đủ điều kiện đợt xét năm 2021: Link đính kèm.

– Mức thu: 20.000đ/chứng chỉ

– Hình thức thu lệ phí: Quét qua tài khoản ngân hàng Vietinbank

– Thời gian thu lệ phí: 07/12/2021 – 31/12/2021.

* Một số lưu ý:

– Những sinh viên chưa hoàn thành lệ phí cấp chứng chỉ môn học kỹ năng mềm sẽ không đủ điều kiện cấp phát bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng hệ chính quy theo yêu cầu về chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.

– Đối với những sinh viên trong danh sách xét trước năm 2021, Trung tâm sẽ có thông báo sau

Trung tâm trân trọng thông báo!