Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm (tên viết tắt: CSST) là đơn vị đào tạo trực thuộc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, có tài khoản, con dấu riêng. Trung tâm có chức năng cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng mềm cho tất cả sinh viên chính quy của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và các đối tượng khác có nhu cầu.

20181202_093130

Trung tâm được đặt tại Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội với các phòng học, hội trường đào tạo đầy đủ tiện nghi học tập và các trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, Trung tâm có 4 phòng học chuyên biệt về đào tạo kỹ năng mềm, được trang bị đầy đủ các thiết bị: bàn ghế dễ di chuyển,  điều hòa, wifi, học liệu phục vụ học tập,…Ngoài ra Trung tâm còn có phòng học đặt ngay tại khu Trung tâm phục vụ những khóa học đặc biệt với số lượng ít, đáp ứng nhu cầu của người học.

img_4424

Với nguồn giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo kỹ năng mềm, Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng về chuẩn đầu ra về kỹ năng mềm và cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.