Lớp học trải nghiệm về kỹ năng mềm cùng chuyên gia

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ ngày 20/7 – 24/7 vừa qua, Trung tâm đã tổ chức 9 lớp học tập trung, chia sẻ, thảo luận và trải nghiệm thực tế về kỹ năng mềm đầy sôi nổi cho sinh viên Học viện.

Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ các chuyên gia của Vinskills, đại điện các Ngân hàng An Bình, Ngân hàng Quân đội để chia sẻ trải nghiệm thực tế. Bằng những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm vốn có, diễn giả đã có những lời chia sẻ rất chân thực về cách vận dụng từng kỹ năng vào cuộc sống như thế nào, gửi tặng các em những bài học quý giá về các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý bản thân, lãnh đạo và hội nhập quốc tế.

Các bạn sinh viên tham dự lớp học rất đông đủ, các bạn hào hứng khi được học, được trải nghiệm với các video clip là những tình huống trong thực tế, hài hước, vui nhộn của diễn giả. Hội trường A vô cùng sôi động với các câu hỏi hết sức dí dỏm, hài hước của các em sinh viên đã tạo nên không khí lớp học đầy thú vị, giàu năng lượng.

Một số hình ảnh tại lớp học:

 

 

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Khoa Thú y chia sẻ về ấn tượng nhất sau khóa học: “Thứ nhất là em làm quen được rất nhiều bạn mới khi hoạt động nhóm cùng nhau. Trong nhóm mọi người đều có chung sở thích nên làm việc rất hiệu quả. Thứ hai là em đã học và tích luỹ được nhiều kỹ năng làm việc nhóm. Và cuối cùng là em thấy khoá học này rất vui và bổ ích, học rất thoải mái không bị áp lực, thầy giáo cũng chỉ bảo tận tình những lỗi nhỏ của chúng em để dự án của nhóm thành công hơn”.

Bạn Nguyễn Phương Anh Ngành ngôn ngữ Anh: “Em biết thêm nhiều về cách làm CV, định hướng được nghề nghiệp bản thân mong muốn trong tương lai. Em học thêm được các kỹ năng tham gia phỏng vấn xin việc, cũng như kỹ năng ứng xử trong một tập thể, môi trường mới. Việc học theo nhóm giúp em cảm thấy có trách nhiệm hơn trong việc học tập cũng như trao đổi với các thành viên trong nhóm và lớp học”.

Bạn Doãn Thúy Quỳnh sinh viên năm 2, ngành Công nghệ sau thu hoạch: “May mắn của em là được vào chung một nhóm với các bạn có hiểu biết nhiều lĩnh vực, tính cách tương đối hòa đồng nên em có thể học hỏi rất nhiều và làm việc nhóm từ đó cũng trở nên rất vui và dễ dàng. Cách truyền đạt của thầy khá khác so với các thầy cô trước đây em học. Thầy chú trọng việc thực hành hơn là lý thuyết, góp ý trực tiếp giúp các nhóm có thể hoàn thành dự án đạt kết quả tốt nhất”.

Bạn Nguyễn Bá Huy – Khoa Công nghệ thực phẩm chia sẻ: “Em biết thêm được những cơ hội và thách thức trong tìm kiếm việc làm qua những trải nghiệm thực tế và chia sẻ sâu sắc từ Thầy. Em nhận thấy những thiếu xót của bản thân và sẽ tự mình hoàn thiện profile cá nhân. Em cũng sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng để tạo một bản CV đẹp, đầy đủ nhất khi xin việc làm sau khi ra trường. Đồng thời, em đã biết cách tìm kiếm những nguồn thông tin tuyển dụng bổ ích, phù hợp trên internet”.

Cùng với các ý kiến phản hồi tích cực của người học, trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục khai giảng các lớp học kỹ năng mềm cho các đối tượng lứa tuổi học sinh: Trải nghiệm thực tế nông nghiệp, Giáo dục giới tính – phòng chống xâm hại, kỹ năng sống cũng như các khóa học khác: kỹ năng thuyết trình hiệu quả, kỹ năng đàm phán, thương lượng,….

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Phòng 105 – Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

ĐT: 024.6261.7545 – 035.276.3680 (Hotline).

Email: ttkynangmem@vnua.edu.vn

Website: http://trungtamkynangmem.edu.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/CSST.vnua/.

Thu Huyền – TT ĐT kỹ năng mềm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button