Lớp học chia sẻ và thảo luận về Kỹ năng hội nhập quốc tế

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ngày 20/7/2020 vừa qua, Trung tâm đã tổ chức các lớp học tập trung, chia sẻ và thảo luận về kỹ năng mềm cho sinh viên tại Hội trường A, với chuyên gia Phạm Hồng Nhung – Đại diện Ngân hàng An Bình.

Bằng những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm vốn có, các chuyên gia đã có những lời chia sẻ rất chân thực về cách vận dụng từng kỹ năng vào cuộc sống như thế nào, gửi tặng các em những bài học quý giá về kỹ năng làm việc nhóm.

Các bạn sinh viên tham dự lớp học rất đông đủ, các bạn hào hứng khi được học, được trải nghiệm với các video clip là những tình huống trong thực tế, hài hước, vui nhộn của diễn giả. Sinh viên cũng được giới thiệu về môn học kỹ năng mềm, chuẩn đầu ra theo chương trình đào tạo và sự quan tâm của Học viện đến nhận thức của sinh viên thời đại mới.

Cuối mỗi buổi học, sinh viên được hướng dẫn gửi ý kiến phản hồi trên website  http://trungtamkynangmem.edu.vn/ của Trung tâm và hiện nay Trung tâm đã nhận được 323 ý kiến phản hồi.

 

Capture

Capture1

Capture2

Capture3

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học kỹ năng mềm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên đưa ra rất nhiều những câu hỏi, các tình huống đời thường hết sức thú vị để chia sẻ cùng diễn giả. Các bạn rất sôi nổi khi tham gia các hoạt động nhóm, đánh giá cao những kiến thức thu được qua lớp học tập trung này. Với những ý kiến góp ý về chất lượng đào tạo, cách thức giảng dạy, cơ sở vật chất,…của các bạn sẽ giúp Trung tâm thực hiện đúng phương châm “Đổi mới chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập tốt nhất, định hướng nghề nghiệp và hướng tới tương lai tốt đẹp trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Phòng 105 – Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

ĐT: 08.6801.3465 – 035.276.3680 (Hotline).

Email: ttkynangmem@vnua.edu.vn

Website: http://trungtamkynangmem.edu.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/CSST.vnua/.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button