Khóa học “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”

1. Mục tiêu

Kỹ năng giao tiếp tốt là một thế mạnh đối với bất cứ ai trong công việc. Nhờ có kỹ năng giao tiếp mà bạn tự tin hơn trong việc xây dựng cầu nối với mọi người xung quanh, bạn dễ dàng thuyết phục người khác không chỉ chấp nhận ý kiến của bạn mà còn biết lắng nghe và tương tác tích cực với bạn. Những kỹ năng cơ bản bạn sẽ đạt được đó là:

– Kỹ năng lắng nghe và phản hồi hiệu quả;

– Tạo lập sự tự tin trong giao tiếp;

– Kỹ năng nói trước đám đông (thuyết trình);

– Kỹ năng thương lượng;

– Kỹ năng kiểm soát cảm xúc;

– Kỹ năng thuyết phục và còn nhiều kỹ năng thành phần khác.

1. Giảng viên

– PGS.TS Đặng Thị Vân – Giảng viên Bộ môn Tâm lý – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

– ThS. Trần Thị Thanh Tâm – Giảng viên Bộ môn Tâm lý – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

1. Thông tin khóa học

– Đối tượng: Học sinh THPT, sinh viên các trường đại học, nghiên cứu sinh, người lao động…

– Số lượng: 30 – 40 sinh viên/lớp;

– Thời lượng: 4 buổi.

1. Nội dung chương trình

– Bí quyết tạo ấn tượng ban đầu trong giao tiếp;

– Một số chiến thuật tỏa sáng trong giao tiếp;

– Xóa bỏ sự nhút nhát và tạo sự tự tin trong giao tiếp.