[:vi]Thư ngỏ chương trình Trải nghiệm nông nghiệp cho học sinh[:]

[:vi]

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Trường học.

Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm xin được gửi tới Quý Trường lời chào trân trọng nhất.

Nhằm phát huy thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao cho các em học sinh ngay tại Trường trọng điểm quốc gia, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm xây dựng chương trình trải nghiệm nông nghiệp 1 ngày bao gồm các nội dung:

• Giới thiệu các phương pháp trồng cây thủy canh, cách trồng cây, phương pháp chăm sóc và thu hoạch, đóng gói sản phẩm.
  • Giới thiệu các phương pháp trồng cây giá thể, cách trồng cây, phương pháp chăm sóc và thu hoạch, , đóng gói sản phẩm.
  • Trải nghiệm tại vườn thực vật VNUA: phân biệt các loại cây, thực hành giâm cành cây trong nhà lưới.
  • Học sinh được mang về các sản phẩm thu hoạch hoặc cây do mình tự trồng.

Tham gia trải nghiệm, học sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với phương thức sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, giúp các em được hòa mình vào thiên nhiên, hoàn thiện kỹ năng của bản thân đồng thời thích ứng với cuộc sống, tự tin với chính mình.

Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự tin vào chất lượng đào tạo thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế dựa trên nhu cầu của Quý Trường. Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm bày tỏ mong muốn hợp tác với Quý Trường vì mục tiêu nâng cao lăng kính nhận thức cho các em học sinh.

Trung tâm rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Trường.

Xin trân trọng cảm ơn![slideshow_deploy id=’56’]