Thông báo mở lớp đặc biệt kỹ năng mềm học kỳ 1, năm học 2022-2023

Số: 39/TB -TTKNM

Hà Nội, ngày 10 tháng 11  năm 2022

V/v mở lớp đặc biệt kỹ năng mềm học kỳ 1, năm học 2022-2023

Căn cứ tình hình thực tế, dựa trên nguyện vọng của sinh viên năm cuối để đảm bảo thời gian xét tốt nghiệp;

Trung tâm có kế hoạch mở lớp đặc biệt đối với các môn học kỹ năng mềm theo chuẩn đầu ra trong học kỳ 1 năm học 2022-2023 như sau:

1. Đối tượng

– Sinh viên thuộc diện cảnh báo thôi học do sắp hết thời gian học tập tối đa tại Học viện

– Sinh viên chỉ còn nợ duy nhất chứng chỉ Kỹ năng mềm.

2. Các bước mở lớp đặc biệt

Bước 1. Sinh viên làm đơn xin mở lớp đặc biệt, có xác nhận của Ban quản lý đào tạo (tại Bàn 7 B.QLĐT), sau đó nộp tại P.105 – Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm (File đơn xin mở lớp)

Bước 2. Trung tâm xếp lớp và thông báo thu học phí cho sinh viên.

Bước 3. Sinh viên nộp học phí lớp đặc biệt trực tiếp tại P.105 – Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm sau đó liên hệ giảng viên được phân công giảng dạy để xếp thời khóa biểu phù hợp.

Bước 4. Trung tâm duyệt lịch trình giảng dạy lớp đặc biệt và thông báo cho sinh viên và giảng viên triển khai giảng dạy theo thời khóa biểu được duyệt.

Bước 5. Sau khi học xong giảng viên nộp lại tờ Lịch trình giảng dạy lớp đặc biệt cho Trung tâm để cấp danh sách thi cho sinh viên.

Bước 6. Trung tâm gửi điểm thi cho B.QLĐT để nhập điểm lên hệ thống và xét cấp chứng chỉ cho sinh viên.

3. Thời gian nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục mở lớp

– Thời gian nộp đơn đăng ký mở lớp đặc biệt từ 14/11/2022 đến 26/11/2022

– Thời gian hoàn thiện điểm lớp đặc biệt trong vòng 1 tuần sau khi tổ chức thi và trước 25/12/2022.

Trung tâm đề nghị các bộ môn và giảng viên bố trí lịch dạy lý thuyết và thực hành lớp đặc biệt không trùng với lịch dạy các lớp trong và ngoài giờ hành chính, không bố trí lịch dạy quá 15 tiết/tuần, 10 tiết/ngày và không bố trí lịch dạy buổi tối./.