SINH VIÊN VNUA HỌC KỸ NĂNG MỀM CÙNG CHUYÊN GIA

Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm – VNUA trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên. Trung tâm trực tiếp quản lý, phụ trách tổ chức các lớp học kỹ năng cho sinh viên Học viện, bao gồm 10 kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài việc học và thảo luận nhóm nhỏ ở các giảng đường cùng giảng viên trong Học viện, buổi học cuối cùng, sinh viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế từ các diễn giả được Trung tâm lựa chọn mời về thỉnh giảng. Từ ngày 29/3 đến ngày 05/04, Trung tâm đã tổ chức các lớp tập trung Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng Hội nhập với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên.

Tại các lớp học, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và làm quen các diễn giả là đại diện  các công ty, tổ chức có nhiều kinh nghiệm đào tạo kỹ năng mềm. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân, các diễn giả đã giúp sinh viên vận dụng được các kỹ năng để giải quyết các tình huống thực tế, giúp sinh viên linh hoạt hơn khi xử lý các vấn đề trong giao tiếp, thuyết trình và hội nhập sâu rộng.

Sinh viên hào hứng tham gia hoạt động nhóm cùng diễn giả

Bạn Lê Hà Phương – sinh viên lớp K67QLDLA chia sẻ sau khi tham gia lớp học tập trung Kỹ năng Giao tiếp: “Em đã từng có suy nghĩ giao tiếp rất dễ, ai mà chẳng làm được. Tuy nhiên sau khi tham gia lớp học, em được biết gGiao tiếp có rất nhiều khía cạnh và hình thức khác nhau. Sau khi tham gia lớp học, được nghe chia sẻ từ các thầy cô, em có thể tự nhận thấy bản thân đã có thể giao tiếp, làm quen các bạn mới dễ dàng hơn.”

Sau mỗi lớp học, Trung tâm luôn đề cao việc tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ sinh viên, từ đó nâng cao hơn về chất lượng giảng dạy và đào tạo.

screenshot_1712804629

Phản hồi của sinh viên sau khi tham gia lớp học

Ngoài các lớp học Kỹ năng mềm dành cho sinh viên, Trung tâm vẫn hợp tác cùng các doanh nghiệp, thầy cô tổ chức các lớp học khác cho các bé học sinh Tiểu học – THCS như Khóa học Giáo dục giới tính, Khóa học Trải nghiệm nông nghiệp,…

Một số hình ảnh Khóa học trải nghiệm dành cho học sinh Tiểu học – THCS